TRƯỜNG TH NGUYỄN HUỆ CHÀO MỪNG NGÀY 22/12

Ngày 22/12 hàng năm là ngày hội truyền thống của cả dân tộc, ghi nhận và tôn vinh những đóng góp to lớn của Quân đội trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam. Lễ kỷ niệm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam chính là dịp để chúng ta ôn lại lịch sử, truyền thống vẻ vang, hào hùng, những chiến công oanh liệt của quân đội và nhân dân ta. Buổi sinh hoạt dưới cờ đầu tuần ngày 19/12/2022, nhà trường đã tổ chức cho học sinh cùng gặp và ôn lại lịch sử theo lời kể của các bác cựu chiến binh. Trong buổi nói chuyện, học sinh được thảo luận, chia sẻ hiểu biết và cảm nhận của mình về lịch sử hào hùng của dân tộc, từ đó không chỉ nuôi dưỡng tình yêu, lòng tự hào với tổ quốc thân yêu, mà còn rèn luyện học sinh phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi góp phần xây dựng cơ đồ của thế hệ đi trước ngày càng phát triển giàu đẹp.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi nói chuyện: