Lễ ra mắt CLB Cầu lông – Cờ vua

Lượt xem:

Đọc bài viết

Chào mừng kỷ niệm 48 năm Ngày Giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước (30/04/1975 – 30/04/2023) và Ngày Quốc tế Lao động 1/5. Chiều thứ sáu, ngày 14/04/2023 Trường tiểu học Nguyễn Huệ đã tổ chức lễ ra mắt Câu lạc bộ Cầu lông – Cờ vua.

Tham dự buổi ra mắt có các thầy cô và các bạn học sinh đại diện cho hội viên trong câu lạc bộ đã dến dự. Tại buổi lễ, thầy Lê Phương Thuận – Chủ nhiệm câu lạc bộ đã công bố quyết định thành lập CLB.

Câu lạc bộ Cầu lông – Cờ vua ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu rèn luyện thể dục thể thao của CBGVNV-HS nhà trường. Xin chúc mừng câu lạc bộ và mong muốn thời gian tới, câu lạc bộ tổ chức hoạt động hiệu quả, góp phần nâng cao thành tích hoạt động thể dục thể thao của nhà trường.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ ra mắt CLB: