Một số hoạt động chào mừng các ngày lễ trong tháng 3 của học sinh trường tiểu học Nguyễn Huệ

Để nâng cao chất lượng dạy và học đồng thời giáo dục truyền thống cho học sinh nhân ngày thành lập đoàn 26/3, trường TH Nguyễn Huệ đã phát động tháng thi đua lập thành tích chào mừng ngày 26/3/2023. Bằng những hành động thiết thực cụ thể, thầy cô và tập thể học sinh các lớp đã hăng hái thi đua học tập, rèn luyện lập thành tích cao nhất để chào mừng ngày thành lập Đoàn. Các hoạt động diễn ra sôi nổi tạo sân chơi lành mạnh bổ trợ cho việc học tập đạt kết quả như: Giao lưu toán tuổi thơ, Chúng em kể chuyện Bác Hồ. Đó là hoạt động bổ ích, thiết thực được tổ chức nhằm thực hiện mục tiêu giáo dục toàn diện và thúc đẩy phong trào hoạt động Đội trong nhà trường.

Sau đây là một số hình ảnh của các hoạt động: