ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN HUỆ LẦN THỨ XII

ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN HUỆ LẦN THỨ XII, NHIỆM KÌ 2023 – 2028.

Sáng ngày 09/02/2023 Công đoàn trường Tiểu học Nguyễn Huệ tổ chức đại hội lần thứ XII, nhiệm kỳ 2023 – 2028. Dự đại hội có đồng chí Vũ Thị Mai Anh – Huyện ủy viên – CT Liên đoàn lao động huyện EaKar; Đồng chí Trần Xuân Ngọc – Phó chủ tịch UBND thị trấn Ea Knốp và 34 đoàn viên công đoàn trường Tiểu học Nguyễn Huệ đã về dự.

Trong nhiệm kỳ qua, Công đoàn trường Tiểu học Nguyễn Huệ luôn đoàn kết, năng động, sáng tạo, vượt qua mọi khó khăn, tổ chức thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua yêu nước, đạt được nhiều thành tích quan trọng trên các mặt hoạt động, chăm lo bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, viên chức, người lao động. Công đoàn đã kịp thời thăm hỏi, chia sẻ đến các đoàn viên công đoàn khi gặp ốm đau, gia đình có việc hiếu hỷ. Các hoạt động từ thiện xã hội cũng được Công đoàn quan tâm  với nhiều nội dung, hình thức đa dạng phong phú, mỗi đoàn viên luôn đi đầu đóng góp trong việc phát động thực hiện các cuộc vận động, ủng hộ do Công đoàn cấp trên và các ban ngành, đoàn thể  cấp huyện như quỹ “ Đền ơn đáp nghĩa”, “ Vì người nghèo”… hàng năm công đoàn đã triển khai lan tỏa đến cán bộ, đoàn viên công đoàn thăm, trao tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết nguyên đán. Trong nhiệm kỳ qua công đoàn trường đã bám sát nội dung tuyên truyền của cấp ủy, Chi bộ, chính sách pháp luật của nhà nước và công đoàn cấp trên, cán bộ đoàn viên, viên chức người lao động tích cực tham gia.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Vũ Thị Mai Anh – Huyện ủy viên – CT Liên đoàn lao động huyện EaKar ghi nhận và biểu dương những kết quả mà Công đoàn trường Tiểu học Nguyễn Huệ đạt được trong thời gian qua. Đồng thời đồng chí nhấn mạnh một số nhiệm vụ để Ban chấp hành Công đoàn nhà trường thực hiện trong thời gian tới.

Tại Đại hội đã bầu ra 3 đồng chí tham gia Ban chấp hành Công đoàn nhà trường nhiệm kỳ 2023 – 2028, và bầu đại biểu đi dự Đại hội đại biểu Công đoàn huyện.

Sau đây là một số hình ảnh của Đại hội: