TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN HUỆ TỔ CHỨC GIẢI BÓNG ĐÁ MINI CẤP TRƯỜNG LẦN I NĂM 2023

Giải bóng đá mini nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho thiếu nhi trong toàn trường cùng tham gia. Mùa giải lần này bắt đầu diễn ra từ chiều ngày 17/03/2023 quy tụ 13 đội bóng của các khối lớp 3, 4, 5. Các đội bóng đều có sự chuẩn bị tập luyện để lựa chọn các cầu thủ tham gia giải. Thông qua giải bóng đá, nhà trường mong muốn học sinh được học hỏi về giá trị khi làm việc tập thể, chơi thể thao theo luật và giao tiếp hiệu quả, gắn kết bền chặt với bạn bè cùng trang lứa.

Mặc dù là mùa giải đầu tiên nên vẫn còn đôi chỗ thiếu sót trong khâu tổ chức nhưng nhà trường đã nhận được thành quả vô cùng ý nghĩa đó là SỰ GẮN KẾT: Nhà trường tạo mối liên hệ ngày càng khăng khít với phụ huynh; Các phụ huynh thêm hiểu biết, gắn kết với nhau; Các em học sinh gần gũi, thân thiết và gắn bó với nhau hơn. Điều này đã tạo nên một giải đấu hết sức thành công và là niềm khích lệ rất lớn đối với nhà trường.

Rất mong phụ huynh sẽ luôn tin yêu, ủng hộ và đồng hành cùng con em và nhà trường trong mọi hoạt động.

Sau đây là một số hình ảnh của giải bóng đá mini: