Ngày 04/6/2022 Trường tiểu học Nguyễn Huệ tổ chức Lễ Tổng Kết năm học 2021-2022

Lượt xem:

Đọc bài viết

Tạm biệt sân trường rơi hoa phượng

Tạm biệt bảng đen viên phấn ngả màu

Năm học 2021-2022 đã khép lại với những cung bậc cảm xúc khác nhau và khó diễn tả thành lời. Năm học chịu nhiều ảnh hưởng từ dịch bệnh Covid 19. Năm học có những tuần học các em học sinh không trực tiếp đến trường mà lớp học được tổ chức online trên hệ thống LMS của nhà trường. Nhưng những khó khăn đó không làm cô trò trường tiểu học Nguyễn Huệ nản lòng mà đã vượt lên và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ với nhiều thành tích cao.

Lễ tổng kết năm nay các em đã được tham gia cùng với thầy cô và các bạn; Được dự lễ chào cờ trang nghiêm, các tiết mục văn nghệ sôi động; Được nghe cô hiệu trưởng đọc báo cáo tổng kết năm học; Lắng nghe lời nhận xét ân cần, biểu dương những thành tích mà nhà trường và các em đã đạt được từ bác Phó chủ tịch thị trấn; Được nhận phần thưởng cho những thành tích đã đạt và những phần quà khích lệ từ các bác mạnh thường quân ….

Kết hợp Lễ tổng kết nhà trường cũng đã tổ chức ễ ra trường cho học sinh khối lớp 5.

Cuối buổi lễ, cô tổng phụ trách đã bàn giao học sinh về địa phương để sinh hoạt hè. Chúc tất cả các em một mùa hè vui, khỏe, bổ ích. Hẹn gặp và chào đón các em vào năm học 2022-2023.