Lễ ra mắt CLB tiếng anh

Với mong muốn tạo một sân chơi bổ ích, lành mạnh, tăng cường cơ hội giao lưu, học hỏi, tạo cơ hội cho các em học sinh được tự tin giao tiếp, nâng cao kiến thức tiếng Anh. Sau một thời gian chuẩn bị, chiều ngày 24/ 4/2024, Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ tiếng Anh đã tổ chức Lễ ra mắt Câu lạc bộ tiếng Anh. Đến dự với CLB tiếng Anh có sự tham gia của: thầy Nguyễn Tiến Thịnh – phó trưởng phòng giáo dục huyện; bác Nguyễn Phi Long – đại diện lãnh đạo địa phương; ban đại diện hội cha mẹ học sinh; CLB tiếng anh của trường tiểu học Tô Hiệu; hội đồng sư phạm nhà trường cùng toàn thể quý thầy cô giáo. CLB tiếng Anh đã xây dựng được kế hoạch chương trình hoạt động cụ thể và đã thu hút được 115 thành viên yêu thích môn tiếng Anh tham gia.

Phát biểu tại Lễ ra mắt Câu lạc bộ tiếng anh, thầy Nguyễn Tiến Thịnh đã bày tỏ niềm vui và gửi lời chúc mừng tới Câu lạc bộ. Đồng thời cũng gửi gắm mong muốn Câu lạc bộ sẽ góp phần thúc đẩy có hiệu quả việc học và ứng dụng Tiếng Anh trong nhà trường.

Thầy Bùi Văn Thành, hiệu trưởng nhà trường đã thông qua quyết định thành lập câu lạc bộ tiếng anh.

Cặp đôi MC: bạn Kiều Phạm Hoài Thương (dẫn lời tiếng Việt) và bạn Nguyễn Hải Đăng (dẫn lời tiếng Anh) đã giúp cho buổi lễ thêm sinh động, là động lực lan toả phong trào học tiếng Anh đến toàn thể quý thầy cô giáo và các bạn học sinh trong trường.

Tại buổi lễ các bạn học sinh đã thể hiện tài năng qua các tiết mục văn nghệ và tham gia các mini game bằng tiếng anh.

Một số hình ảnh của buổi lễ: