Hội đồng trường tiểu học Nguyễn Huệ tổ chức lễ chia tay cô hiệu trưởng

Hơn ba mươi năm công tác trong ngành giáo dục, cô Trần Thị Liễu nay đã hoàn thành xuất sắc “Sứ mệnh trồng người” và trở về với cuộc sống thanh nhàn, tiếp tục vai trò của người bà, người mẹ, người vợ trách nhiệm trong mái ấm gia đình của mình.

Như một lẽ tự nhiên của muôn đời, cảm giác phải rời xa những gì thân thuộc, gắn bó, gần gũi với biết bao kỷ niệm vui buồn, ắt hẳn ai cũng bùi ngùi, xúc động. Chia tay với cô, chúng tôi những người ở lại tiếp nối sự nghiệp trồng người mà Đảng và Nhà nước đã giao phó, không thể nói hết được tình cảm của mình, xin được gửi tới cô lời cảm ơn, sự kính trọng trước những đóng góp của cô trong suốt những năm gắn bó với mái trường tiểu học Nguyễn Huệ. Chúng tôi cũng mong rằng mặc dù cô không còn làm việc tại trường nhưng cô vẫn luôn dõi theo chúng tôi, chia sẻ với chúng tôi những kinh nghiệm quý báu để chúng tôi hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

Thay mặt BGH, Hội đồng sư phạm nhà trường, một lần nữa kính chúc cô về nghỉ hưu an nhàn, tràn đầy sức khỏe – Gia đình hạnh phúc.